• Thứ hai - Chủ nhật 8.00 - 18.00
  • Số 1 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, TP Hải Dương
  • 096 330 7939

Toyota Hải Dương

Đại lý chính hãng của Toyota tại Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Hải Dương (gọi tắt là Toyota Hải Dương) đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 14/5/2014 tại địa chỉ Km 46 – 47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với sự góp mặt của Toyota Hải Dương, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 46 thành viên. Toyota Hải Dương là đại lý chính thức của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

* Bán xe ôtô TOYOTA MỚI

* Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA.

* Cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA.

Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 2.5 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 7000m2, nằm trên một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Dương. Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Hải Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Toyota Hải Dương được chia làm 2 khu vực chính: showroom và khu văn phòng rộng hơn 1500 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 5500 m2 gồm 3 nhà xưởng khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương có thể tiếp nhận khoảng 25,000 lượt xe/năm.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Hải Dương có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một” Toyota Hải Dương sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để  từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Toyota Hải Dương cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của TOYOTA Việt Nam.

Bạn cần tư vấn ? Hãy gọi cho chúng tôi
096 330 7939 - 093 66 927 66